“Xin chào quý khách đã tới: Siêu Thị Phụ Kiện Số - Phú Thái.,JSC Chechin
. /Zalo: 09 4959 4646 - 024 399 08 337
: banle.phuthai@gmail.com

Cam TC500 Nghị định 10 giám sát tích hợp định vị hợp chuẩn BGTVT

  • Giảm giá 16%
Có sẵn

Thương hiệu: OEM

Bảo hành: 12 tháng.


QUÀ TẶNG:

  • Tặng sim 4G kèm gói cước truyền hình ảnh chuẩn theo nghị định 10 lên tổng cục đường bộ, 12 tháng miễn phí.
  • Tặng thẻ nhớ lên tới 64GB.
  • Miễn phí lắp đặt tại Hà Nội
Giá cũ: 4,500,000 đ
3,770,000 đ
Giúp bạn tiết kiệm: 730,000 đ (16%)
+

Theo Nghị định 47/2022/NĐ-CP được Chính phủ ban hành ngày 19/07/2022 sửa đổi, bổ sung Nghị định 10/2020/NĐ-CP về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, yêu cầu: Từ ngày 01/07/2023, xe ô tô kinh doanh vận tải thuộc đối tượng phải lắp camera hành trình hợp chuẩn khi tham gia kinh doanh vận tải lần đầu phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera để được cấp phù hiệu và biển hiệu. Thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera phải đáp ứng đầy đủ các quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP.


Để đáp ứng được tốt hơn quy định từ Chính phủ và phục vụ một cách chu đáo nhu cầu lắp đặt camera giám sát hợp chuẩn của các đơn vị kinh doanh vận tải tại Việt Nam. Dòng sản phẩm TC500 – Camera giám sát Nghị định 10 tích hợp thiết bị định vị giám sát hành trình quy chuẩn. 


Chi tiết về sản phẩm dưới đây:Những tính năng nổi bật của camera giám sát Nghị định 10 TC500


Đáp ứng QCVN31 NĐ 10/2020

Camera giám sát Nghị định 10 – TC500 tích hợp thiết bị định vị giám sát hành trình là sản phẩm đáp ứng đầy đủ quy chuẩn Quốc gia về thiết bị giám sát hành trình (QCVN 31/2014 – BGTVT) và Nghị định 10/2020 NĐ-CP. Đồng thời mang lại các giá trị thiết thực cho người dùng và đặc biệt là giải pháp quản lý phương tiện thông minh trong các doanh nghiệp vận tải.


Lưu trữ dữ liệu trên máy chủ

Toàn bộ thông tin dữ liệu về hành trình xe sẽ được cập nhật liên tục và chuẩn xác sau đó lưu trữ trực tiếp trên máy chủ. Đảm bảo dữ liệu không bị xoá và thay đổi trong suốt thời gian lưu trữ theo quy định.

Những dữ liệu có được sẽ dùng để phục vụ các hoạt động thanh, kiểm tra của cơ quan chức năng, vừa hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trích xuất để có báo cáo hoạt động cụ thể, tăng cường hiệu quả hoạt động.


camera giám sát hành trình hợp chuẩn nghị định 10 tc500


Truyền hình ảnh lên tổng cục

Camera giám sát Nghị định 10 kèm thiết bị định vị TC500 sẽ liên tục ghi lại và truyền tải dữ liệu hành trình xe lên tổng cục với tần suất từ 12-20 giờ (tương đương 3-5 phút/lần truyền dữ liệu).

Bởi theo quy định tại Nghị định 10/2020 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, trước ngày 1/7/2021, xe chở khách trên 9 chỗ và xe đầu kéo bắt buộc phải lắp camera. Những dữ liệu thu được sẽ được cung cấp cho cơ quan công an, Thanh tra giao thông và cơ quan cấp giấy phép để bảo đảm quá trình giám sát công khai, minh bạch.


Ghi hình trước và trong xe – Giám sát tài xế & hành khách

TC500 sở hữu hệ thống camera kép với khả năng ghi hình phía trước và trong xe với độ phân giải AHD 720P – góc quay 150 độ, điều mà nhiều dòng sản phẩm camera hợp chuẩn khác không có. Thiết bị có thể dịch chuyển góc quáy linh động lên xuống, giúp ghi lại những thước phim và hình ảnh chân thực nhất về quá trình di chuyển của xe cũng như giám sát tài xế cùng hành khách trên xe.

Với Cam hợp chuẩn nghị định. Đơn vị kinh doanh vận tải có thể dễ dàng nắm bắt được thái độ cũng như quy cách phục vụ của tài xế, phụ xe, giám sát số lượng khách, bảo vệ tài sản, hành lý của khách hàng.


camera giám sát nghị định 10 lắp đặt cho các dòng xe kinh doanh vận tải

Giám sát vị trí & vận tốc

Là một sản phẩm tích hợp đa năng 2 trong 1 nên camera giám sát Nghị định 10 TC500 có khả năng giám sát vị trí, lộ trình di chuyển cũng như vận tốc xe chạy 24/7. Đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích đối với các chủ thể quản lý cũng như đơn vị hoạt động kinh doanh vận tải tại Việt Nam hiện nay.


Xem hình ảnh trực tiếp

Lắp đặt camera giám sát Nghị định 10 TC500 tích hợp thiết bị định vị, đơn vị bạn còn có thể dễ dàng xem video và hình ảnh trực tuyến từ xa qua các nền tảng Web – App trên điện thoại, iPad hoặc máy vi tính…


Xem lại lộ trình, hình ảnh và video

Bạn cũng có thể xem lại lộ trình, hình ảnh hoặc video hành trình mà TC500 ghi lại bất cứ lúc nào. Những thao tác này sẽ được đội kỹ thuật viên của Thành Nam GPS hướng dẫn khi lắp đặt thiết bị.


Kết nối 4G – Lưu trữ video online

Lưu trữ video online là một tính năng không thể thiếu ở những dòng camera giám sát hành trình hợp chuẩn Nghị định 10.

Và theo thông tư 12/2020/TT-BGTVT cũng nêu rõ camera giám sát xe công, xe container, xe khách phải có chức năng ghi và lưu trữ video, đảm bảo an toàn dữ liệu (dữ liệu không bị mất) khi nguồn điện ngắt đột ngột. Định dạng của video cũng cần đảm bảo đạt chuẩn MP4 hoặc H.264, H.265, khung hình tối thiểu 10 hình/giây và đảm bảo độ phân giải tối thiểu 720p.

TC500 là camera sở hữu tốc độ 4G cao nhất hiện nay. Cao hơn rất nhiều so với tốc độ 3G.


các tính năng giám sát nổi bật của camera nghị định 10 tc500


Hệ thống cảnh báo đa dạng – thông minh

Hệ thống cảnh báo trên camera giám sát Nghị định 10 tích hợp thiết bị định vị TC500 khá đa dạng. Thiết bị giúp tài xế có được những hành trình lái xe an toàn và giúp đơn vị kinh doanh vận tải có thêm dữ liệu để có những giải pháp quản lý tài xế cũng như phương tiện hiệu quả hơn.


Báo cáo thống kê chi tiết

Những dữ liệu về lộ trình di chuyển của xe sẽ được TC500 thống kê, phân tích và gửi tới bạn một cách đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu nhất.


Cấu hình cao – Hoạt động bền bỉ

Camera giám sát Nghị định 10 TC500 sở hữu cấu hình cao. Cho tốc độ truyển tải dữ liệu cực nhanh, mạnh nhưng lại có mức độ tiêu thụ điện năng cực kỳ tiết kiệm. Đảm bảo lắp đặt an toàn trên mọi dòng xe ô tô, xe khách, xe đầu kéo hiện nay.


Kích thước nhỏ gọn – Thiết kế hiện đại

TC500 hiện là camera giám sát hợp chuẩn Nghị định 10 có kích thước nhỏ gọn nhất trên thị trường Việt Nam. Sở hữu thiết kế hiện đại, tối giản. Thiết bị được lắp đặt một cách gọn gang trên xe mà không gây cản trở tầm nhìn của tài xế.thông số kỹ thuật của camera giám sát hành trình xe tc500


Với những tính năng đạt chuẩn nêu trên của camera giám sát Nghị định 10 TC5000, chẳc hẳn Quý đơn vị và Quý khách hàng cũng đã có được sự lựa chọn cho mình, khi đang tìm kiếm một thiết bị giám sát hành trình đạt quy chuẩn của Nghị định 10 về điều kiện lắp đặt camera giám sát cho phương tiện kinh doanh vận tải.


lắp đặt camera để được cấp phù hiệu và biển hiệu kinh doanh vận tải


tc500 dash cam


Các sản phẩm đã xem