“Xin chào quý khách đã tới Phú Thái.,JSC
0906804646 - 024. 3990 3511
banle.phuthai@gmail.com

Khẩu trang Xiaomi AirPOP Light 360°

Có sẵn
130,000 đ
+

Tính năng:

  • Xiaomi AirPop Light 360 được thiết kế theo dạng lồi với cấu trúc 3D, nên khi bạn đeo sẽ có một khoảng hở nhất định giữa mặt bạn và chiếc khẩu trang, vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy khá thoải mái mà không có cảm giác bị tù túng. Ngoài ra trên lớp khẩu trang còn được gắn thêm một lớp silicone nhựa dẻo, chính lớp nhựa này sẽ giúp khẩu trang ôm sát mọi đường nét trên gương mặt bạn, không để không khí bên ngoài tràn vào, vì vậy mà chống bụi bẩn gần như là tuyệt đối.
  • Cấu tạo gồm 5 lớp khác nhau, chính bộ lọc này nó sẽ giúp loại bỏ các hạt PM2.5, bụi 0.3 micromet, vi khuẩn, phấn hoa với hiệu suất đạt đến 99%. Ngoài ra nó còn giúp cho da bạn giữ môt độ ẩm cần thiết, nên khi đeo trong thời gian dài sẽ không xảy ra hiện tượng khô da hay bị kích ứng. Nhờ ứng dụng công nghệ Light Touch và bộ lọc hiện đại nên sức khỏe của người sử dụng sẽ được bảo vệ 1 cách hoàn hảo nhất khỏi các tác hại như bụi bẩn, vi khuẩn, sương mù.
  • Khẩu trang Xiaomi Airpop Light 360 diệt khuẩn chính là một phụ kiện vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của mỗi con người chúng ta khỏi những căn bệnh về đường hô hấp.
Các sản phẩm đã xem