“Xin chào quý khách đã tới: Siêu Thị Phụ Kiện Số - Phú Thái.,JSC Chechin
. /Zalo: 0906 80 4646 - 024 3628 2346
: banle.phuthai@gmail.com

Sản phẩm mới

Hướng dẫn mua hàng...Kính chào quý khách hàng!


A. Hướng dẫn mua hàng:

Để mua hàng trực tuyến, địa chỉ giao hàng tại Hà Nội (trong vòng bán kính không quá 12Km so với điểm bán lẻ của Công ty), quý khách liên hệ trực tiếp các điểm bán lẻ gần địa chỉ của khách hàng. Mời quý khách click vào đây xem dịch vụ giao hàng

Quý khách cũng có thể sử dụng tính năng mua hàng trực tiếp tích hợp trên web.

Nếu không sử dụng cách mua hàng trực tiếp qua tính năng website, quý khách có thể lựa chọn phương án sau:


Cách 1:

  • Quý khách lựa chọn sản phẩm cần mua sau đó gọi điện hoặc Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ bán hàng (Yahoo, Zalo, Viber, Skype).
  • Nhân viên bán hàng sẽ thông báo tổng giá trị đơn hàng.
  • Quý khách chuyển tiền cho công ty theo số tài khoản được cập nhật sẵn trên website (click vào đây) sau đó thông báo quý khách đã chuyển tiền lại cho nhân viên hỗ trợ bán hàng
  • Sau khi kiểm tra, bên hỗ trợ bán hàng sẽ xác nhận và đóng hàng chuyển cho khách. Phí giao hàng từ 20.000đ đến 50.000đ tùy từng địa chỉ giao hàng. NV bán hàng sẽ thông báo với khách hàng khi xác nhận đơn hàng

Lưu ý: Giá bán trên web là giá bán tại các điểm bán lẻ của công ty. Đối với các khách hàng ở xa, mọi chi phí vận chuyển khách hàng chịu.


Cách 2:

  • Quý khách lựa chọn sản phẩm cần mua sau đó gọi điện hoặc Chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ bán hàng (Yahoo, Zalo, Viber, Skype).
  • Nhân viên bán hàng sẽ thông báo tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng đồng ý và xác nhận, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh và thu tiền khi giao hàng.
  • Ở trường hợp này, khách hàng sẽ phải chịu phí ship là 20.000 đồng + phí dịch vụ thu tiền tại điểm giao hàng là 20.000 đồng. Tổng phí khách hàng phải trả thêm cho mỗi đơn hàng là 40.000 đồng (áp dụng với đơn hàng trị giá dưới 1 triệu đồng).

Nhân viên hỗ trợ bán hàng trực tuyến: Mobile/ Zalo/ Viber: 096.880.4646; Email: banle.phuthai@gmail.com