“Xin chào quý khách đã tới Phú Thái.,JSC Chechin
/Zalo: 090 680 4646 - 024. 3990 3511
banle.phuthai@gmail.com

Sản phẩm mới

Chính sách bảo hành


I. Thời gian bảo hành


- Thẻ nhớ: 05/06 năm.

- USB: 03/04 năm.

- PIN, sạc: 06/12 tháng.

- Cable: 01/03/06/12/18 tháng.

- Ổ cứng di động: Thời hạn phụ thuộc vào chính sách của hãng.

- Các sản phẩm khác: Thời gian sẽ được ghi rõ trên phiếu bảo hành sản phẩm hoặc trên website.


II. Chế độ bảo hành


- Tất cả các sản phẩm bán ra được bảo hành tại các địa điểm bán hàng của Phú Thái. Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra, bảo hành tại địa chỉ của mình (nội thành Hà Nội) thì Công ty sẽ thu thêm phí dịch vụ tối thiểu 50.000đ/lần (chưa bao gồm phí phát sinh: vận chuyển đi lại, tháo lắp...).

- Cam kết 1 đổi 1 suốt thời gian bảo hành sản phẩm (trừ các sản phẩm có trong list dưới hoặc các sản phẩm đang tạm hết trong kho)

>>> Sản phẩm giữ bảo hành: Ổ cứng

- Thời gian giữ bảo hành với các sản phẩm nằm ngoài chế độ 1 đổi 1 sẽ không quá 7 ngày (tính từ ngày nhận bảo hành, không bao gồm ngày nghỉ lễ). Sau 7 ngày, công ty chưa trả bảo hành sẽ phải có câu trả lời cho khách hàng (có thể nhập lại hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương).


III. Điều kiện bảo hành:


Các sản phẩm đủ điều kiện bảo hành là những sản phẩm phải đạt những yêu cầu sau:

- Còn nguyên tem Nhà phân phối và tem Phú Thái (nếu không còn tem, phải có phiếu bảo hành chứng minh sản phẩm mua tại PT.,JSC).

- Còn nguyên vẹn như thiết kế ban đầu, không biến dạng, chập cháy nổ.

- Chân đồng tiếp xúc của các thiết bị phải còn nguyên vẹn hoặc có vết xước dọc theo chiều cắm. Nếu bị vết cắt ngang chân đồng tiếp xúc sẽ không được bảo hành.

Trong quá trình hỗ trợ, bảo hành sản phẩm... nếu có vấn đề gì không vừa lòng, xin mời quý khách hàng phản ánh trực tiếp tới Mr. An (0913 05 8008).